Tôm nướng sốt cay

  • Chuẩn bị
    10 phút
  • Thời gian nấu
    8 phút
  • Khẩu phần
    2
  • Lượt xem
    527

Mã số BC138

Các nguyên liệu

Giá trị dinh dưỡng

Mỗi khẩu phần: 192 Kcal

  • Giá trị hàng ngày*
  • Protein 26.3g
    52.6%
  • Fat 6.7g
    8.6%
  • Carbs 6.6g
    2.4%
  • Net Carbs 5.8g

    Hướng dẫn nấu ăn

    Bước 1

    Xếp tôm thành từng lớp vào khay nướng, nêm muối, tiêu và dầu ăn

    Bước 2

    Thêm nước sốt Worcestershire, nước cốt chanh và rắc gia vị Creole

    Bước 3

    Ướp tôm với gia vị, sau đó cho vào lò nướng và nướng trong 8 phút

    Bước 4

    Dọn ra 2 đĩa và thưởng thức

    Kết luận

    Chúc bạn ngon miệng

    Thực đơn giảm cân của bạn

    X

    Vui lòng đăng nhập tài khoản thành viên PRO trở lên để xem nội dung này

    Hoặc đăng ký gói thành viên tại đây